อาการคันแผล

ถามแม่ๆหน่อยคะ แผลเย็บหลังคลอดตอนนี้ได้เดือนครึ่งแผลมีอาการคันคะ. ตอนแรกๆหมอให้ใช้สบู่ถ้าบริเวณแผลแต่ตอนนี้ไม่ได้ถ้าแล้วคะแต่แค่ล้างปกติที่ไม่ได้ใช้สบู่คะ ใช้แผลใกล้หายรึป่าวคะแต่ไม่มีอาการเจ็บแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เปนเกมือนกัน แสดงว่าแผลใล้กายอม่อย่าเหานะค่ะทนไว้ก่อนจ้า