8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

ถามแม่ๆหน่อยคร้าท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่มีลอยแตกมีโอกาสขะแตกตอน9เดือนมั้ยคะ

8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย
49 ตอบกลับ

บ้านนี้มาแตกตอน 9เดือน 36-37ส. ต้านไม่อยู่จริงๆจ้า 😂😂😂

บ้านนี้ก็8เดือน ยังไม่แตก แต่คิดว่าน่าจะรอดยากมาก

บ้านนี้แตกตอน37+ตอนนี้ก็39+6แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ตอนนี้9เดือนกับอีก1อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่แตกลายเลย

เรากลัวแตกมาก ตอนนี้7 เดือนค่ะ โบกครีมตลอดเลย🙂

แตกตอนเข้าเดือนที่9ค่ะ น้องดิ้นแรงดิ้นเยอะค่ะ

บ้านนี้แตกตอน9เดือนจร้า แตกไม่มากมีรอยนิดๆ😂

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว ไม่คันไม่แตกจ้า​ #ท้อง4

บ้านนี้ท้องไม่แตกแต่เดือนแรก มาแตกตอน8เดือน

บ้านนี้ก้ลุ้นเหมือนกันค่ะ จะ9เดือนแล้ว