8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

ถามแม่ๆหน่อยคร้าท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่มีลอยแตกมีโอกาสขะแตกตอน9เดือนมั้ยคะ

8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจร้า9เดือนแล้ว

มีค่ะ เราแตกก่อนคลอดไม่ถึงอาทิตย์

มีค่ะ​ บ้านนี้มาแตกตอนเข้า9เดือน

ไม่แตกหรอกค่ะ บ้านนี้ไม่แตกเลย

เรา9แล้วท้องยังไม่แตกเลย

แตกค่ะหลังคลอดจะเห็นชัด

บ้านนี้มาแตกตอน36 วีคค่ะ

ไม่น่าจะแตกแล้วค่ะ

แตก 10 วันสุดท้าย 😂😂