8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

ถามแม่ๆหน่อยคร้าท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่มีลอยแตกมีโอกาสขะแตกตอน9เดือนมั้ยคะ

8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย
49 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีคแล้ว ยังไม่แตกค่ะ ลูกไม่ได้ตัวโตมาก แม่ก็ตัวเล็กค่ะ 😅

ของเราก็เพิ่งมาแตกนิดๆตอนเก้าเดือนค่ะ อุตส่าห์ดีใจท้องไม่แตก 🤣

ขอสอบถามน่อยค่ะมีอาการเหนื่อยหรือหอบไหมค่ะหายใจแบบลำบาคอะค่ะ

33วีคพุงนี้จ้ายังไม่เเตกเหมือนกันเเต่มีเม็ดเเดงๆขึ้นคันมากก😅

บ้านนี้แตกเดือนที่9 ช่วงตรงสะโพกค่ะท้องยังรอดอยู่เราใช้ครีม eve

9 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยมั้งคะ

มีค่ะ บ้านนี้8เดือนยังเนียนอยู่ พอเข้า9เดือนแอบแตกแล้ว🤣

มีโอกาสค่ะเข้าสู่เดือนที่9 ใต้ท้องมีแตกสามขีดสี่ขีดค่ะ

มีจ้า บ้านนี้เเตกตอนเช้าพอตกดึกคลอด เจ็บใจมากวันเดียว

เราคลอด 37w ไม่แตกหลังคลอดก็ไม่แตกนะคะ มีแต่รอยผ่า😂😂