ลูกจะแข็งแรงไหม

ถามแม่ๆหน่อย เป็นเหมือนกันไหม ตั้งแต่ท้อง ไม่ชอบดื่มนมเลย เกลียดมาก ดื่มได้แต่นมเปรี้ยวนิดหน่อย ไข่ต้ม ก็กินไม่ได้เลย กินได้แต่ไข่เจียว ไก่ เนื้อ หมู ไม่ชอบเหมือนกัน ถ้าเอาผัดกินได้ ถ้าเอาต้ม ไม่ชอบเลย และโดยเฉพาะ ปลา กลิ่นปลา กินไม่ลงจริงๆ ไม่ชอบเปรี้ยว ไม่ชอบหวาน กินรสเผ็ด #แม่ๆมีอะไรแนะนำที่แม่กินแล้วจะได้ประโยชน์ต่อลูกบ้างคะ อะไรที่มีประโยชน์ แม่กินไม่ได้เลย #ทีมสิงหาคม

ลูกจะแข็งแรงไหม
59 ตอบกลับ

นึกถึงลูกแล้วจะไม่มีคำถามใดๆ อาหารบนโลกมีเป็นร้อยเป็นล้าน ไข่ เนื้อสัตว์ จะกินแบบไหนก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องต้ม แม่ที่ดีคือแม่ที่สุขภาพกายและใจดี กินของอร่อยใช้ชีวิตให้มีความสุขนะ นม จะเปรี้ยว หวาน ได้หมด ลองนมถั่วเหลืองก็ได้ ไม่งั้นก็ผลไม้ปั่นแบบใส่นมลงไปด้วย กล้วยนมสด อโวคาโดนมสด สตอเบอรี่นมสด มีไรอีกไหม ??? ท้องไม่ยากหรอกนะ ตอนเลี้ยงลูกยากกว่านี้ อย่าทำชีวิตให้ยากค่ะ

12mo ago

ใช้คะ เราเป็นคนไรไม่ชอบเลือกของกินอะไรกินได้ก็กินไม่ดคยเลือกกินเรยกล้วว่าถ้าวันนึงมีเเต่อาหารเเต่เราไม่ไม่กินตั้งเเต่เเรกแล้วจะอดตาย เราไม่ชอบกินปลาเเต่เราก็กินเพื่ออยู่รอดและเพื่อลูกทำชีวิตให้ง่ายคะเวลาไปไหนอยู่ที่ไหนเขาทำอะไรกินจะได้กินกับเขาได้ไม่อดตาย เพราะของแต่ละอย่างมีประโยชน์ทั้งนั่น ถ้ากินของที่มีประโยชน์ไม่ได้ก็ไม่มีอะไรที่เเนะนำแล้วคะ นอกจากอาหารเสริมเเต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะคนท้องกินไม่ได้