ลูกจะแข็งแรงไหม

ถามแม่ๆหน่อย เป็นเหมือนกันไหม ตั้งแต่ท้อง ไม่ชอบดื่มนมเลย เกลียดมาก ดื่มได้แต่นมเปรี้ยวนิดหน่อย ไข่ต้ม ก็กินไม่ได้เลย กินได้แต่ไข่เจียว ไก่ เนื้อ หมู ไม่ชอบเหมือนกัน ถ้าเอาผัดกินได้ ถ้าเอาต้ม ไม่ชอบเลย และโดยเฉพาะ ปลา กลิ่นปลา กินไม่ลงจริงๆ ไม่ชอบเปรี้ยว ไม่ชอบหวาน กินรสเผ็ด #แม่ๆมีอะไรแนะนำที่แม่กินแล้วจะได้ประโยชน์ต่อลูกบ้างคะ อะไรที่มีประโยชน์ แม่กินไม่ได้เลย #ทีมสิงหาคม

ลูกจะแข็งแรงไหม
59 ตอบกลับ

ปรับมาลองทำน้ำยำกินคู่กับไข่ต้มหรือไข่ดาวไข่เจียวแทนไหมค่ะเผื่อจะทานง่ายขึ้น หรือไม่ก็กินไข่ลวกแต่ให้ไม่ดิบเกินและไม่สุกเกินแทนก็ได้ค่ะถ้าไม่ชอบแบบต้มจนสุก อย่างน้อยก็ขอให้ได้กิน ส่วนนม ก็กินพวกผลิตภัณฑ์จากนมแทนก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็น้ำเต้าหู้ อาหารพวกเนื้อสัตว์ทำพวกปิ้งย่างกินพอได้ไหมค่ะหรือไม่ก็กินพวกข้าวยำไก่แซ่บอะไรแบบนี้เผื่อจะช่วยให้กินง่ายขึ้น ดีกว่าทานอะไรไม่ได้เลยนะคะ อย่างน้อยก็เพื่อลูกค่ะ