อยากถามแม่ๆๆ

ถามแม่ๆว่า อยุดีๆๆก้อหน้ามืด จะเป็นลม ไม่มีแรง เกิดจากอะไร

5 ตอบกลับ

อาจจะขาดธาตุเหล็กหรือป่าวคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ของเราเป็นตอนท้องว่างค่ะ ต้องหาไรกิน

อาการนี้ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะแม่

กลัวครรภ์​เป็น​พิษ​คะหาหมอนะคะ

ไม่รู้คะ ปรึกษาคุณหมอนะคะ