อยากถามแม่ๆๆ

แม่ๆเคยลื่นล้มและเป็นอันตรายต่อลูกไม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยค่ะลื่นล้มทั้ง3ท้องเลย และล้มช่วง6เดือนเหมือนกันทุกท้อง ไม่เป็นไรค่ะแค่พอล้ม เราไม่ขยับตัวเลยค่ะนอนนิ่งๆ 2-3ชม. ปล่อยให้กล้ามเนื้อทุกส่วนค่อยๆคตัว ถ้าเคลื่อนไหวทันทีจะมีผลกับตัวอ่อนในท้องค่ะ ปัจจุบันคนโต18 คนรอง6 คนเล็ก 1ขวบ คลอดธรรมชาติทั้ง3คนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องดิ้นปกติอยู่ค่ะ

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องดิ้นปกติอยู่ค่ะ😊😊

สังเกตอาการ 24 ชม. ค่ะ ผิดปกติหาหมอทันที

เคยค่ะ แท้งเลยแต่แค่ 7 วีค ท้องแรกค่ะ

2y ago

บ้านนี้ถือว่ายังโชคดีอยู่จ้า

ไม่เคยค่ะ