เด็กโตช้าในครรภ์

ถามแม่ๆมีใครเคยประสบทารกโตช้าในครรภ์มั้ยคะ พอดีกำหนดคลอด 22 สิงหานี้ แต่น้ำหนักลูกน้อยค่ะ 2,200 แต่ไม่มีวี่แววน้องจะออกมาดูโลกเลย หมอให้บำรุงเยอะๆ ส่วนตัวยังมีอาการแพ้ท้องค่ะ กินไรมากไม่ได้ กินก็อยากอ้วก ฝืนก็รู้สึกพะอืดพะอม หมอให้ยาพยุงครรภ์ไว้ด้วยค่ะวันนี้ ใครมีประสบการณ์ แชร์หน่อยค่ะ ควรทำไม

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดเลยค่ะแม่ ซาวแค่คาดคะเนน้ำหนัก เราก็แพ้ยันคลอด ซาวก่อนคลอดหนักแค่ 2,000 พอคลอด ได้ตั้ง 2,380 แต่น้องแข็งแรงดีนะคะ