แม่บ้านไหนเคยเป็นปัสสาวะติดขัดบ้างคะ กับปวดหลังนิดๆ อากาศร้อนเกินค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศ​ร้อนค่ะ.. น้ำที่ทานอาจไม่สะอาดหรือมีเชื้อโรค ทำให้เกิดอาการปัสวะติดขัดได้ แนะนำคุณแม่ทานน้ำอุ่นๆ หรือน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วจะช่วยได้ค่ะ