ลูกไม่มีกระหม่อม

ถามแม่ๆบ้านอื่น พอดีน้องคลอดมาไม่มีรอยบุ๋มของกระหม่อมเลยตั้งแต่คลอด ผิดปกติไหมค่ะ จับดูก็ไม่มีรอยบุ๋ม และไม่เต้นใดๆ เลยค่ะ หัวเเข็งเหมือนไม่มีกระหม่อน มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ลูกไม่มีกระหม่อม
2 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรแม่ ที่เด็กมีกระหม่อมเพราะกะโหลกเปิดเพื่อให้ออกช่องคลอดได้ค่ะ ลูกเรามีนิดเดียวประมาณข้อนิ้วก้อย นางหัวไม่ลงต่ำ

12mo ago

เดี๋ยวก็เต้นค่ะ ช่วง 4-5 เดือน +++

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ