ถามแม่ๆบ้านอื่น

ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านในที่ถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดมีไหมค่ะ (ถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดน้องสักทีคือกังวลใจมากๆค่ะ) ??

1 ตอบกลับ

มีแค่บางคนเท่านั้นค่ะที่จะคลอดตรงกำหนดเป๊ะๆ บ้านนี้คลอดตอน40w+3dค่ะ

5y ago

ลุ้นค่ะแม่ บ้านนี้ตอนจะคลอดก็มาแบบงงๆเลยค่ะ655