ท้องแข็ง

ถามแม่ๆนะค่ะ. ว่า. ท้องแข็ง+ปวดท้องด้วย แม่บ้านไหนมีวิธีทำไห้หายมังค่ะ ตอนนี้ได้. 30สัปดากะอีก2วันค่ะ. สอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าปวดถี่ไม่หายไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

นอนพักค่ะ ถ้าไม่หายรีบหาหมอนะคะ