ปวดงี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ38.4วีค

ท้องแข็ง+ปวดท้องด้วย. ปวดแบบจุกอะคะ. อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน เพราะท้องแรก (ไม่มีมูกหรือน้ำเดินนะคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดงี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ38.4วีค
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้นอนดูการที่บ้านค่ะยังไม่ไปหาหมอค่ะ

8mo ago

เหมือนกันค่ะแม่