ท้องแข็ง

30สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากบวกกับน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ.กังวลมากค่ะจะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนคะ. ส่วนการดิ้น. ตอนนี้น้องเริ่มตัวใหญ่เเล้วน้องอาจจะดิ้นไม่บ่อย. เเต่ทั้งวันคควรดิ้นเกิน10ครั่งนะเเม่ ยังไงนับลูกดิ้นด้วยนะคะ. ถ้าน้อยกว่า10ควรไปพบเเพทย์คะ