อยากทานรสชาติไหน

ถามแม่ๆท้องค่ะ ชอบทานรสชาติไหนเป็นพิเศษบ้างคะ แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้าง (รสชาติอาจไม่เกี่ยวกับเพศลูก)แต่อยากรู้ค่ะ?

134 ตอบกลับ

ปกติชอบอาหารรสจัดคะ แต่พอท้องเท่านั้นแหละคะ ทานอาหารรสจัดไม่ได้เลย ส่วนของหวานจะชอบเป็นไอติมกับน้ำผลไม้ น้ำอัดลมคะ ได้ลูกสาว