ทารก

ถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมผงค่ะระหว่างเอส 26 กับดูแม็กตัวไหนดีกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

(ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )...ตอนนี้ลูกกินแล็คโตเย่นไม่ยอมถ่ายมา 2 วัน ถ่ายที่ถ่ายเหนียวถ่ายยากมาก อาเจียนด้วย กำลังเลือกระหว่างเอส 26 กับดูแม็ก

5y ago

ลองแอนฟาแลคหรือตราหมีก่อนดีกว่า ดูแลค จะคล้ายอันที่แม่ใช้อยู่ปัจจุบันคะ S26 หลายบ้านบอกถ่ายแข็งมากคะ