อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง

ถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์เจ็บท้องคลอดเอง มีอาการแบบไหนยังไงบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการท้องปั้น เจ็บท้องเหมือนปวดอึและปวดประจำเดือน ปวดเอว ยิ่งนานยิ่งเจ็บถี่ขึ้นและแรงขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

ส่วนตัวมีอาการคล้ายปวดอึ๊เลยค่า

1y ago

มีแค่นี้ใช่ไหมคะแม่ นอกเหนือจากนี้มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ