กระตุ้นปากมดลูก

ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดเอง โดนกระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากไหมคะ หมอทำยังไง ตอนนี้37w หมอนัดอีกที15พ.ย.ค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราโดนกวาดมดลูกตั้งแต่เช้าวันที่31โดนทั้งน้ำเกลือกวาดปากมดลูก2รอบวันที่31คือไม่มีอาการอะไรเลยแค่หน่วงๆไม่ปวดท้อง แต่พอวันที่1ทั้งน้ำเกลือ กวาดปากมดลูก เจาะน้ำคล่ำ สรุปคลอดวันที่1 แสนจะทรมาน ตอนโดนน้ำเกลือเร่งไม่รู้สึกไรเลยค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะ39วีค คลอดวันนั่นเลย สำหรับเราคือเจ็บมากค่ะเพราะตอนนั่นจะคลอดแล้วไปหาหมอ3ชั่วโมงคลอดเลย

หมอเอามือควานเข้าไปในมดลูกค่ะแล้วตรวจว่สปากมดลูกเปิดกีเซนค่ะแต่ก็เจ็บนิดหนึ่งค่ะ

ความรู้สึกของเรานะ มันเป็นจุกๆเจ็บๆนิดหน่อยเเต่ส่วนมากเรารู้สึกจุกๆจี๊ดๆมากกว่า

รู้สึกเจ็บๆค่ะ เพราะหมอใช้นิ้วล้วงเข้าไปกวาดปากมดลูกค่ะ โดนกระตุ้นตอน 38w คลอด38+2ค่ะ

2y ago

ดีจังทนปวดแค่2ชั่วโมงน้องคลอดง่าย

ตอนนี้38หมอนัดตรวจภายในวันที่9 อายุครรภ์ได้38+3 ตรวจภายใน คือการกระตุ้นคลอดหรือป่าวคะ

บ้านนี้โดนกระตุ้น 2 รอบ จุกๆค่ะ ยังไม่ออก พรุ่งนี้หมอนัดนอน รพ. เร่งคลอดละค่ะ

บ้านนี้39w2d ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอยังไม่นัดกระตุ้นเลยค่ะ

รู้สึกจุกๆแสบๆค่ะ โดนไปหลายรอบมากแต่ก็ยังไม่ออก ?

หมอเริ่มกระตุ้นช่วงกี่วีคหรอค่ะแม่