ท้องแฝด

ถามแม่ๆที่ท้องแฝดหน่อยจ้า ตรวจเจอตั้งแต่กี่วีค ตอนนี้8วีค4วันแล้ว ตัวเองมีกรรมพันธุ์เป็นแฝดอยู่แร้วจ้ะ อยากได้ลูกแฝดบ้าง?

1 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่ 6 วีคค่ะ เจอตัวอ่อน 2 และหัวใจ 2 ดวงค่ะ

5y ago

อยากได้บ้างจัง รอผลตรวจก่อนน้า💓