แม่ๆที่คนซื้อเสื้อกันตอนไหนกันค่ะ

ตอนนี้25วีค4วันแล้ว #ท้องแรก #แม่มือใหม่

4 ตอบกลับ

เรามีเสื้อผ้าแบ่งนะค่ะ มีครบเลย แต่ออกค่าส่งเอง ถ้าสนใจยังไง แอดไลน์0980379315

1mo ago

ระวังมิจฉาชีพ หลอกให้โอนค่าส่งนะคะ

ซื้อตอนรู้เพศค่ะ ของเรารู้ตอน 13 วีคก็ซื้อเลย ตอนนี้ 28 วีคของครบแล้ว

เราซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะซื้อไม่เยอะเพราะเด็กโตไว

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ