น้ำหนักน้องตอนซาวกับตอนคลอด

ถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ น้ำหนักตอนซาวกับตอนคลอดต่างกันเยอะมั้ยคะ ตอนนี้36+5วีค นน.น้อง 3306กรัม หมอนัดผ่า วันที่21นี้ น้องจะออกมาประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

เราได้อัลตราซาวด์ก่อนคลอดอาทิตย์นึง ตอนนั้นน้ำหนักไม่ถึง 3,000 ค่ะ เลยเร่งกินกล้วย นม ไข่ คลอดออกมาหนัก 3,470

4y ago

อัลตราซาวด์วันที่ 22 คลอด 27 ค่ะ ดูน้ำหนักแบบชัวร์ๆมา ตอนนั้น 3096 กรัม