แม่ๆค่ะ

ถามแม่ๆจ้าเริ่มซาวเพศกันตอนกี่วิคค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 wหมอบอกอาจเป็นผู้หญิง แต่ไม่ร้อยเปอร์เซน รอดูตอนท้องโตกว่านี้

บ้านนี้รู้ตอน 16w คะ เป็น ผช กระเจี้ยวชี้มาชัดเจน พอ20w เห็นลูกอันฑะเพิ่มมาคะ

ตอน 15-16 w แต่น้องนั่งหันหลังให้เลยต้องไปซาวเดือนถัดไป ตอน 20 w เห็นชัดเลย

บ้านนี้12w5d ทราบแล้วค่ะ ตรวจนิฟตี้ด้วยผลออกมาตรงกันค่า

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 12W ค่ะ แต่จะให้ชัวร์ก็ 15W ขึ้นไปค่ะ

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากก็รู้เพศเลยคะ 😂 13 week

ซาวตอน24wไม่เห็น รอไปซาวอีกรอบตอน28wจ้า

ซาวเพศ 20 wkค่ะ แต่ตรวจ nipt ไว้แล้วตอน 12 wk

บ้านนี้โชคดีเห็นตั้งแต่ 12 Wค่ะ

ของเราได้ชาย เห็นเพศตอน 15w ค่ะ