ฉีดวัคซีน

ถามแม่ๆค่ะฉีดวัคซีนที่โรงบาลทั่วไปกะฉีดที่ครินิกต่างกันอย่างไงค่ะวัคซีนแต่ล่ะที่ไม่เหมือนกันหรอค่ะครินิกใช้วัคซีนดีกว่าโรงบาลหรอถึงราคาแพง

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบ​ฉีดรพ.รัฐบาล​ฟรีค่ะ​ แต่กลับมาจะมีไข้นิดหน่อย​ ถ้าคลินิก​จะแพง1000​+แต่ไม่มีไข้​ค่ะ