ขอสอบถามค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ความเสี่ยงต่ำไหมคะ กังวลค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
8 ตอบกลับ

เสี่ยงสูงค่ะ หมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำ เค้าเพิ่งเจาะมา หมอให้นอนพักฟื้น7วันค่ะ รอผลอีก 1 เดือน สู้ๆค่ะแม่

มีความเสี่ยงนะคะ ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะว่าต่ำหรือสูง เพราะว่าจะได้ดูแลตัวเองให้ดีด้วย

ของเจ้าของโพสต์ positive ผลบวก คือเสี่ยงสูงค่ะ อันนี้ของเค้าเอา Negative ผลลบ เสี่ยงต่ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เค้าส่งให้เจาะน้ำคร่ำ แต่ผลปกติทุกอย่างค่ะ เด็กเเข็งแรง

POSITIVE ค่ะ มีความเสี่ยง หมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ

เสี่ยงสูงค่ะแม่ หมอจะส่งเจาะน้ำคร่ำค่ะ

แบบนี้ล่ะค่ะ

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:20000

2y ago

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:40 มันเป็นผลตรวจของความเสี่ยงต่อโรค NTD ค่ะแม่ เขาเอา 》 2.5 คือเสี่ยงต่ำ สรุปเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ ทั้งโรคดาวน์ , โรคของไตรโซมี่คู่ที่ 18 และโรคNTD ค่ะ