ขอสอบถามค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ความเสี่ยงต่ำไหมคะ กังวลค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
8 ตอบกลับ

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:20000

2y ago

เสี่ยงต่ำค่ะ 1:40 มันเป็นผลตรวจของความเสี่ยงต่อโรค NTD ค่ะแม่ เขาเอา 》 2.5 คือเสี่ยงต่ำ สรุปเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ ทั้งโรคดาวน์ , โรคของไตรโซมี่คู่ที่ 18 และโรคNTD ค่ะ