เรานับได้4สัปดา แต่หมอซาวได้5สัปดาค่ะ ผลซาวมีแบบนี้พอมีหวังไหมค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ

เรานับได้4สัปดา แต่หมอซาวได้5สัปดาค่ะ ผลซาวมีแบบนี้พอมีหวังไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

5wยังมีหวังค่ะ น้องอาจจะยังเล็กมากเลยไม่เจอตัว แต่ถ้านัดหน้าไม่เจออีกก็ท้องลมค่ะ

2y ago

ถ้านับจริงๆได้แค่4สัปดาค่ะ หมอนัดไปตรวจอีกทีวันที่21 อีก2สัปดาค่ะ

ของเราก็ 5 สัปดาห์ ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ

2y ago

5/9/65 ค่าา