ท้องได้12สัปดา

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาค่ะ แต่อยากทราบว่า เด็กเค้าตอตได้แล้วหรอค่ะ บ้างทีก้เคลื่อนตัว อยากรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กดิ้นแล้วจ้า แต่เราจะยังไม่รู้สึก เพราะน้องยังตัวเล็กมาก จะรู้สึกประมาณ 16-20 สัปดาห์ค่ะ

เคยอ่านเจอว่ารู้สึกเร็วสุดตอน 16 สัปดาห์นะคะ ส่วนตัวเรารู้สึกตอน 18 สัปดาห์ค่ะ