นมผง

ถามแม่ๆค่ะ ลูกท้องอืดบ่อยๆ มันเกี่ยวกับนมผงที่เราหั้ยลูกกินด้วยไหมค่ะ เวลาลูกกินนมเราก็จับลูกมาเรอตลอดแต่ท้องก็อืดค่ะ น้อง1 เดือน 4 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวคะตุณแม่ลองชงนมแบบจางๆลงอีกหย่อยก็ได้คะแล้วก็ทามหาหิงให้น้องด้วย