กลับหัว

ถามแม่ๆค่ะ น้องจะกลับหัวประมาณกี่วีคคะ แล้วมีอาการยังไงบ้างเอ่ย พอดีไปเจอรูปมาก็เลยอยากรู้ค่ะ

กลับหัว
2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ลูกกลับหัวช่วง 8เดือนค่ะ มีอาการที่บ่งบอกว่าลูกกลับหัว คือ มีอาการฉี่บ่อยกว่าปกติ. และท้องก็อยู่ต่ำกว่าปกติค่ะและก็มีอาการหน่วงๆบริเวณท้องค่ะ

5y ago

น้องดิ้นไปรอบทิศทางเลยค่ะแม่เห็นหมอว่ามาแบบนั้นนะค่ะเพราะพื้นที่ในบริเวณท้องเราน้อยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 28W ตรงกับวันที่หมอนัดพอดี หมอบอกลูกกลับหัวแล้วนะ แต่หลังจากกลับมาจาก รพ. ก็เหมือนลูกหมุนไปรอบทิศทางค่ะ ไม่ได้อยู่ที่เดียว ^^

5y ago

หมอบอกให้พยามระมัดระวังตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมมากๆค่ะ ยิ่งเวลาเดิน ช่วงนี้ฝนตก ให้ระวังรองเท้าที่ใส่และท่าการเดินค่ะ