กลับหัว

ลูกในท้องกลับหัวกี่เดือนคะ

31 ตอบกลับ

ในไตรมาสที่ 3 คือตั้งแต่ 28 สัปดาห์ค่ะ โดยช่วงเวลา 27-28 สัปดาห์เป็นเวลาปกติที่ส่วนใหญ่เด็กจะกลับหัวลงค่ะ

34สัปดาห์แล้ว ยังไม่กลับเลยค่ะ ลุ้นๆให้กลับหัวมากอยากคลอดเอง กลัวโดนผ่ามาก😂

แล้วแต่น้องคะบอกไม่ได้เลยคะแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้มากลับตอนจะคลอดไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ😊

ซาวด์​ครั้ง​ล่าสุดตอน​ 29w น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอกตอนไปซาวช่วง36+2ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอบอก 33 สัปดาห์ค่ะ

เรากลับตั้งแต่7เดือนค่ะ

บ้านนี้กลับตอน28สัปดาค่ะ