อาการท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายบ้างค่ะ แล้วมีอาการยังไงบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้ แค่เห็นภาพอาหารก็จะอ้วกแล้ว นั่งรถก็เมาจะอ้วก กินได้แต่ผักผลไม้ สิวขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าอก ดูโทรมมากเพราะแพ้ท้องค่ะ ละท้องเราจะออกแหลมๆไม่ได้ใหญ่

บ้านนี้ท้องแรกลูกชายแพ้หนักมากจนถึง5เดือนเหม็นทุกอย่างกลิ่นสามีก็เหม็นหน้าก็ไม่อยากมองตอนนี้ท้องสองคลั่งสามีคะลุ้นเพศอยู่คะ🤣🤣