ลูกไม่กลับหัว

ถามแม่ๆคะ ท้องได้33w แต่ลูกไม่กลับหัว หมอบอกต้องผ่าคลอด อยากทราบว่าการที่เด็กไม่กลับหัวจะเปนอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ลูกกลับตอน 34 วีคจ้า ตอนนั้นก็ลุ้นมาก ว่าจะกลับทันมัย เพราะหมอจะให้ผ่า ไม่อยากผ่าเลย **บางคนก็กลับใกล้ๆคลอดนะคะ 36-37 วีค