34wแล้วแต่น้องยังไม่กลับหัวเลย..หมอบอกต้องผ่าคลอด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอให้โอกาสถึง 36 วีค ถ้าไม่กลับคงต้องผ่า แต่แม่ก็อยากคลอดเองค่ะ 🥲

3y ago

ลุ้นต่อไปค่ะแม่ ☺️

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ก็35แล้วยังไม่กลับหัวเลยคะ

3y ago

หมอบอกให้โอกาสถึง36wค่ะ ถ้ายังไม่กลับหัวต้องผ่า

เหมือนกันค่ะ ของเรา เข้า 37 แล้ว อยากคลอดเองมากกก

3y ago

หมอบอกให้โอกาสถึง36w ถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าค่ะ

ถ้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคะ

3y ago

ผ่าคลอดไม่หน้ากลัวแต่ฝืนตัวช้า สำหรับเราโคตรเจ็บเลยแม่ผ่าแนวตั้งด้วยคะ