33w ลูกไม่กลับหัว แต่นอนขวางท้อง

หมอบอกเป็นท่าที่คลอดยาก แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์ลูกนอนท่าขวางยันคลอดบ้างไหมคะ อันตรายไหม แม่กังวลใจ กลัวน้องเจ็บ#ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

ไม่ได้อันตรายอะไรหนอกแม่ เขาขวางก็แค่แม่คลอดเองไม่ได้ไงค่ะ ต้องผ่าคลอดไงค่ะ บ้านนี้ก็ยังท่าขวางๆอยุ่ รอวันนัดผ่าอยุ่ น้องไม่ได้เจ็บอะไรด้วยหรอกค่ะ เรานี่ละคะจะเจ็บแผลผ่า

40วีคแล้วค่ะวันนี้กำหนดคลอด แต่หมอบอกว่าลูกหัวไม่ลง เลยต้องผ่าพรุ่งนี้ แง้งงง😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยสงสัยจะได้ผ่าคลอดจ้า

ไม่อันตรายเลยค่ะ แต่จะต้องผ่าคลอด