แท้งแล้วท้องต่อเร็วสุดกี่เดือนกันบ้างค่ะ

ถามแม่ๆคนไหนเคยแท้ง,ท้องลม แล้วมาท้องต่อเร็วสุดใช้เวลานานแค่ไหนกันบ้างค่ะ ทั้งแบบแท้งครบไม่ดูดมดลูกและแท้งไม่ครบต้องดูดมดลูกเลยนะค่ะ ตอนนี้กำลังพักฟื้นร่างกายให้พร้อม หมอให้รอ3เดือนถึงค่อยปล่อยใหม่ได้ แต่อยากทราบว่ามีบ้านไหนหลุดมาเร็วก่อนครบกำหนด3เดือนบ้างมั้ยค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะเเนะนำไห้มีหลังจาก3เดือนเเล้วค่ะ