แม่ๆคนไหน คลอด โรงบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ บางค่ะ เสียค่าคลอดเท่าไรค่ะ??(มีประกันสังคมค่ะ)

ถามแม่ๆคนไหนคลอดลูกโรงบาลนครพิงค์ เสียค่าใช่จ่ายเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตลอดที่โรงบาลสันป่าตองผ่าคลอดสิทธิ์ประกันสังคมเสีย12,000บาทไม่รวมค่าห้องพิเศษ โรงบาลนครพิงค์ก็โรงบาลรัฐคงจะราคาประมาณนี้ค่ะแม่

4y ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ