ฝากท้อง+คลอด รพไหนดี เชียงใหม่

10Week แล้วค่ะ ไปตรวจครรภ์ฝากท้องไว้กับรพ.แมคคอมมิคเชียงใหม่ แต่เห็นพี่ๆแถวบ้าน กับในเฟซบุ๊กฝากท้องกันที่ รพ.ลานนากันหมดเลย เริ่มสงสัยว่าไปฝากครรภ์ที่ไหนดี?? ค่าคลอดก็พอๆกันเลยธรรมดา 22K ผ่าคลอด35K ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ฝากครรภ์#เชียงใหม่

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ