หัวนมสั้น ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ถามแม่ๆ กรณีหัวนมสั้นหน่อยคะ ตอนนี้แม่ปั้มล้วน น้ำนมมาไม่เยอะด้วย ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย เลยได้เสริมนมผง หัวนมแม่ฐานใหญ่และสั้น เต็มปากน้อง อยากถามว่า ถ้าสัก 2-3 เดือนเราหัดเข้าใหม่จะได้ไหม และ น้ำนมมาเยอะๆ เดือนไหนอะคะ นี้ปั้มทุก 2-3 ชม.แล้ว ได้วันละ 5-6 ออน เท่านั้น ปล. น้อง 14 วันคร้า

2 ตอบกลับ

ใช้ซิลิโคนครอบหัวนมค่ะ