หัวนมสั้น ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

จับเข้าเต้าดูดนมก็ดูดๆ แปปเดียวละก็ไม่ดูดต่อ ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรับท่าดูดค่ะ นวดลานนมให้นิ่มและยื่นขึ้น จะช่วยให้น้องอมนมแม่ได้ลึกขึ้นค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องลิ้นเป็นพังผืดด้วย จะปรับกี่ท่าก็ดูดแป๊บเดียวก็ผลักหัวออกตลอด มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ