ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆ ว่าอาการที่เค้าเรียกว่าลูกตอด จะมีความรู้สึกแบบไหนหรอค่ะ แล้วน้องจะเริ่มตอดเราตอนประมาณกี่วีคค่ะ ขอบพระคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอดตอน 17-18w. มันเหมือนมีอะไรดุลๆในท้องเบาๆ แบบพอตอดทีจะรู้สึกเหมือนมีลมในท้องจนอยากจะตดออกมา บางคนก็ว่าเหมือนปลาตอดแต่เราไม่ได้รู้สึกแบบนั้น

บ้านนี้ประมาณ 18วีคค่ะ รู้สึกเหมือนอะไร กระเพื่อมๆในท้อง ยิ่งตอนแข็งเป็นจุดๆ นั่นคือเค้าโก่งตัวค่ะ