ถามแม่ๆ

ดูพุงแม่ๆที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจร้า

ถามแม่ๆ
62 ตอบกลับ

เลือกฤกษ์คลอดไว้15ตุลาจ้า อาจ17 ต้องปรึกษาคุณหมออีกที 😁

22 ตุลาค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนเปนกรดไหลย้อนบ้างไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ ได้แฝดท้องยังเล็กยุเรย

บ้านนี้คลอด 8 ต.ค ค่ะ ท่านอนสบายไปนิด😂

3ตุลาท้องแรก ท้องยังเล็กอยู่เลย.😂😂

คลอด 24 กย.คะ แต่ท้องโตมากกก😆😆

2 ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย.😂

22 ตุลาคม ได้ลูกชายจ้า❤️

29w+1d EDD 14ตุลาค้ะ ได้ลูกสาว

ตุลาเหมือนกันค่าา