ถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆพาน้องออกจากบ้านแล้วก็พาน้องซ้อนมอไซค์ได้ตอนกี่เดือนกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้15วันไปวัดใกล้บ้านค่ะแต่ต้องรีบกลับเพราะคนเยอะ

4y ago

บ้านนี้1เดือน1วันอยู่แต่บ้านเบื่อๆค่ะอยากพาออกข้างนอกบ้างเลยลองถามแม่ๆดูคะเเล้วได้พาน้องซ้อนมอไซค์มั้ยค่ะซ้อนได้ตอนกี่เดือน