เสริมสวยหลังคลอด

ถามแม่ๆ ตอนที่เราท้องแรกหลังคลอดโทรมม๊ากกก ตอนนี้ท้อง2 33wแล้ว อยากถามแม่ๆว่าหลังคลอดเริ่มเสริมสวยกันเมื่อไหร่ เราไม่อยากปล่อยตัวโทรมเหมือนคราวที่แล้ว มันทำให้จิตใจไม่เบิกบานเลยอ่ะ แนะนำด้วยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เสริมสวยตั้งแต่ตอนอยู่รพ.จ้า แต่งเฉพาะหน้านะ 😄