คนท้องกินอีโนได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง33w มีอาหารกรดไหลย้อน สามารถกินอีโนได้มั้ยค่ะ ?

6 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนดีกว่าค่ะ ไว้ท้องอืดท้องเฟ้อค่อยทานอีโนนะคะ😁

บ้านนี้หมอจ่ายเป็นกาวิสคอนแทนค่ะ แต่อีโนก็ทานได้อยู่

บ้านนี้กินกาวิสคอนสีเขียวแล้วหาย

กินนมช่วยได้ค่ะ กาวิดคอนก็ได้

ทานเป็นกาวิสคอนดีกว่าค่ะแม่

วิสคอนสีแดงสำหรับคนท้องค่ะ