มูกใสออกมานิดเดียว

ถามแม่ไปหน่อยค่ะพอดีมื้อเช้ามีมูกใสเหนียวๆเหมือนขี้มูกออกมานิดเดียว ท้องได้38วีคแล้วค่ะ มูกแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ไม่มีมูกปนเลือดน่ะค่ะ ออกมานิดเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

5y ago

เราเคยปวดท้องเตือนนานมากค่ะ ช่วง37วีคกว่าๆ ปวดเหมือนประจำเดือนมากับปวดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย เราปวดอยู่นานมากค่ะตั้งแต่8โมงครึ่ง ลองนั่งๆนอนๆสลับกัน เพื่อรอดูว่าจะมีน้ำเดินหรือมูกเลือดออกมาไหม แต่ก็ไม่มีค่ะ เริ่มปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ปวดทุกๆ5-10นาที เรารออยู่ที่บ้านประมาณ2ชม. ทนไม่ไหวค่ะ ปวดมากคิดว่าจะคลอดน้อง ตอนที่ปวดก็จดไว้ว่าปวดตอนไหน คลายตอนไหน เพราะต้องใช้บอกหมอ เราก็ไป รพ เลยค่ะ หมอตรวจภายในให้ ปากมดลูกไม่เปิด หัวน้องยังไม่ลงต่ำมาก แต่มดลูกเราบีบตัวถี่มาก หมอเลยให้นอน รพ รอดูอาการเลยค่ะ กว่าจะหายปวดก็ปาไปบ่ายสองแล้วค่ะ ก่อนกลับมาก็ตรวจภายในอีกรอบว่าปากมดลูกเปิดหรือเปล่า น้องก็ดิ้นดีค่ะตอนที่ปวด กลับบ้านมาได้ยาแก้ปวดกับยาสอดมาเลยค่ะ😂 แต่เรากินแค่ยาแก้ปวด กินไป2เม็ด ก็หายค่ะ แต่2ทุ่มก็ปวดใหม่แต่แค่3นาที แล้วก็ไม่ปวดอีกเลย โดนหมอสั่งห้ามเดินเยอะเลยค่ะ