39+2 แร้วมีมูกเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม

ออกมานิดเดียวค่ะ

39+2 แร้วมีมูกเลือดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม
15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีทั้งเลือดมีทั้งเมือกแต่ร้องยังดิ้นเฉย55ไม่ไปจ้า รอเจ็บท้องก่อน กลัวหมอไล่กลับ

4y ago

บ้านนี้มีเป็นมูกใส สีน้ำตาลอ่อนๆเลย หมอไล่กลับบ้าน พอ2-3ชม.ต่อมาน้ำคล้ำแตก 😂 เสียตังฟรีรอบแรกพันกว่าค่าตรวจปากมดลูก

บ้านนี้​ 39+3​ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​สดๆร้อน​ๆเลย เตรียมตัวไปให้หมอเช็คเหมืิอนกันค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แล้วมูกแบบนี้ใ่มูกจะคลอดมั้ย แต่ไม่มีเลือดปน

แม่ไปหาหมอยังจ้ะ จะคลอดแล้ว 😊

ต้องไปค่ะแม่

ไปเลยค่ะแม่

ไปหาหมอจ้า

ไปเลยคะแม่

ไปเลยจ้า

ควรไปค่ะ