เริ่มซื้อของให้ลูก

ถามแบบสมัยใหม่นะคะเริ่มซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะถ้า5เดือนถือว่าไวไปมั้ยคะแม่บ้านไหนซื้อช่วงท้องตอนไหนกันบ้าง คิดว่าช่วง8-9เดือนคงเดินเลือกไม่ไหว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศ 6เดือนทยอยซื้อค่ะ เดิมจะครบแล้วค่ะ

บ้านนี้จะ7 เดือนแล้ว เตรียมจะซื้อของแล้วค่ะ

รู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อเรื่อยๆจนครบค่ะ

อยากชื่อ​ไว้ค่ะแต่บ้านสามี​ถือ​กันค่ะ

ชอปที่บ้านอย่างเดียวเลยค่ะ เดินไม่ไหว

บ้านนี้7เดือนยังไม่ได้เริ่มซื้อเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ

แม่นี้5เดือนก็เริ่มซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้ 34+6 ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ