เริ่มซื้อของให้ลูก

ถามแบบสมัยใหม่นะคะเริ่มซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะถ้า5เดือนถือว่าไวไปมั้ยคะแม่บ้านไหนซื้อช่วงท้องตอนไหนกันบ้าง คิดว่าช่วง8-9เดือนคงเดินเลือกไม่ไหว

37 ตอบกลับ

เริ่มซื้อ ตั้งแต่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7-8เดือนค่ะ

เราซื้อตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้พร้อมแล้ว

บ้านนี้7เดือนค่ะ

ทยอยซื้อเลยค่ะ

7เดือนคะ