เริ่มซื้อของให้ลูก

ถามแบบสมัยใหม่นะคะเริ่มซื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนคะถ้า5เดือนถือว่าไวไปมั้ยคะแม่บ้านไหนซื้อช่วงท้องตอนไหนกันบ้าง คิดว่าช่วง8-9เดือนคงเดินเลือกไม่ไหว

37 ตอบกลับ

ไม่เร็วค่ะ มีเงินช้อปของรอเลยค่ะแม่ เพื่อเจอโปร1แถม1 ประหยัดเงินด้วย

บ้านนี้7เดือนคะชื้อไว้บ่างแล้วแต่จะชื้อไห้คบเลยเดือนหน้าคะคบ8เดือน

4y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

บ้านนี้ทะยอยตั้งแต่รู้เพศจ้า แล้วค่อยมาซักเก็บไว้ช่วง7-8เดือน

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะเดือนที่ 8 คือครบทุกอย่างพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่9วีคค่ะตอนนี้24+5ซักลงตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ

ซื้อตั้งแต่3เดือนยันตอนนี้ค่ะ🤣 ในรูปคือยังไม่หมดเห่อมาก

บ้านนี้คนที่บ้านถือค่ะเขาไม่ให้เตรียมกลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้7เดือนค่ะ รู้เพศก็เริ่มซื้อ ส่วนมากเอฟจากเพจค่ะ

บ้านนี้เริ่ม ทยอย​ซื้อ​บ้าง​แล้ว​ค่ะ​ตอน​7​เดือน​ค่ะ​

บ้านนี้32+5วีค ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะแม่😁